All-new Echo Dot (3rd Gen) – Smart speaker with Alexa – Charcoal

6182S7MYC2L._SL1000_

Echo ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเราตอนนี้ดียิ่งขึ้น ด้วยลำโพงและดีไซน์ใหม่ Echo Dot เป็นลำโพงอัจฉริยะที่ควบคุมด้วยเสียงพร้อม Alexa เหมาะสำหรับทุกห้อง เพียงแค่ขอเพลงข่าวสารข้อมูลและอื่น ๆ คุณสามารถโทรหาใครก็ได้เกือบทุกคนและควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทที่เข้ากันได้ด้วยเสียงของคุณ

           ใช้เสียงของคุณเพื่อเล่นเพลงศิลปินหรือแนวเพลงผ่าน Amazon Music, Apple Music (coming soon), Spotify, Pandora และอื่น ๆ ด้วยอุปกรณ์ Echo ที่ใช้ร่วมกันได้ในห้องต่างๆคุณสามารถเติมเต็มทั้งบ้านด้วยดนตรี ฟังเสียง Audcast พอดคาสต์สถานีวิทยุหรือจับคู่กับ Fire TV เพื่อควบคุมเสียงภาพยนตร์และความบันเทิง

ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นที่บ้าน ใช้เสียงของคุณเพื่อตั้งตัวจับเวลาเพิ่มรายการลงในรายการและสร้างกิจกรรมในปฏิทินและการแจ้งเตือน นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบข่าวสภาพอากาศหรือการจราจร ขอคะแนนกีฬาคะแนนการฉายภาพยนตร์ชั่วโมงหรือข้อมูลร้านอาหาร

          ปิดสวิตช์ไฟก่อนที่จะลุกขึ้นจากเตียงเปิดเครื่องชงกาแฟในแบบที่คุณเดินไปที่ห้องครัวหรือสลัวไฟจากที่นอนเพื่อชมภาพยนตร์โดยไม่ต้องยกนิ้วขึ้น

          ควบคุมอุปกรณ์หลายเครื่องด้วยคำสั่งเสียงเดียวเช่นปิดประตูและปิดไฟในเวลากลางคืน เกี่ยวกับอุปกรณ์สมาร์ทที่เข้ากันได้กว่า 10,000 เครื่องซึ่งรวมถึงไฟเทอร์โมสตัททีวีและอื่น ๆ

        โทรหาคุณได้เกือบทุกคนโดยใช้เสียงของคุณ ใช้ Drop In เพื่อเชื่อมต่อกับ Echo ในบ้านหรือส่งประกาศผ่านอุปกรณ์ Echo เช่นเรียกครอบครัวสำหรับมื้อเย็นหรือเตือนให้เด็ก ๆ เข้านอน ขณะนี้ Skype อยู่ติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวในกว่า 150 ประเทศ

เมื่อคุณใช้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยในบ้านอย่างต่ำ Alexa ช่วยเติมตู้เย็นของคุณได้ง่ายหรือเติมเต็มตู้เก็บอาหารของคุณ คุณสามารถเพิ่มทุกอย่างได้จากแบตเตอรี่ AA ไปจนถึงก๋วยเตี๋ยวบวบไปยังรายการช้อปปิ้งของคุณเรียงลำดับผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบจาก Amazon หรือขอให้ Alexa ทราบสถานะคำสั่งซื้อล่าสุดของคุณ

Alexa มีทักษะมากกว่า 50,000 และนับ ทักษะเป็นเหมือนแอปพลิเคชันและช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นเช่นเล่นเกมอันตรายการนั่งสมาธิกับ Headspace และหลับไปกับเสียงฝนสร้างทักษะส่วนบุคคลของคุณเองและการตอบสนองที่กำหนดเองกับAlexa พิมพ์เขียวทักษะ เพียงพูดว่า “Alexa ช่วยฉันเริ่มต้นด้วยทักษะ”

มีการเพิ่มทักษะใหม่ตลอดเวลา ค้นพบพวกเขาในส่วนทักษะของแอป Alexa

ed_p10_2000x800_2X_v4._CB483496365_

Echo Dot

ขนาด 3.9 “x 3.9” x 1.7 “(99 มม. x 99 มม. x 43 มม.)
น้ำหนัก 10.6 ออนซ์ (300 กรัม) ขนาดและน้ำหนักที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไปตามกระบวนการผลิต
การเชื่อมต่อ Wi-Fi Wi-Fi แบบ dual-band สนับสนุนเครือข่าย 802.11 a / b / g / n / ac (2.4 และ 5 GHz) ไม่สนับสนุนการเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi เฉพาะกิจ (หรือ peer-to-peer)
การเชื่อมต่อบลูทู ธ Advanced Audio Distribution Profile (A2DP) สนับสนุนการสตรีมเสียงจากโทรศัพท์มือถือของคุณไปยัง Echo Dot หรือจาก Echo Dot ไปยังลำโพง Bluetooth ของคุณ โปรไฟล์การควบคุมระยะไกลเสียง / วิดีโอ (AVRCP) สำหรับควบคุมเสียงของอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่เชื่อมต่อ ระบบเสียงแบบแฮนด์ฟรีไม่รองรับกับอุปกรณ์ Mac OS X ไม่สนับสนุนลำโพง Bluetooth ที่ต้องใช้รหัส PIN
เสียง ลำโพงในตัวสำหรับการตอบรับด้วยเสียงเมื่อไม่ได้เชื่อมต่อกับลำโพงภายนอก เอาต์พุตเสียงสเตอริโอ 3.5 มม. สำหรับใช้กับลำโพงภายนอก (ไม่รวมสายสัญญาณเสียง)
ความต้องการของระบบ Echo Dot มาพร้อมที่จะเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ของคุณแล้ว แอป Alexa สามารถใช้งานร่วมกับ Fire OS, Android และอุปกรณ์ iOS และสามารถเข้าถึงได้จากเว็บเบราเซอร์ของคุณ ทักษะและบริการบางอย่างอาจต้องเสียค่าสมัครหรือค่าธรรมเนียมอื่น ๆ
ตั้งค่าเทคโนโลยี การตั้งค่าแบบไร้สายของ Amazon Wi-Fi ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทกับเครือข่าย Wi-Fi ได้ในไม่กี่ขั้นตอน การติดตั้งแบบไร้สายของ Wi-Fi เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ Alexa มักจะได้รับอย่างชาญฉลาด
การรับประกันและบริการ 90 วันรับประกันและการบริการ ตัวเลือก1 ปี , 2 ปีและ3 ปีขยายการรับประกันพร้อมใช้งานสำหรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาขายแยกต่างหาก การใช้งานของก้อง Dot เป็นไปตามเงื่อนไขที่พบที่นี่
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพัก แอ็พพลิเคชัน Alexa และ Alexa ที่เปิดใช้งานประกอบด้วยคุณลักษณะหลายประการสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวิสัยทัศน์การได้ยินความคล่องตัวและการพูด เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าถึงของAlexa
รวมอยู่ในกล่อง Echo Dot, อะแดปเตอร์ไฟ (15 วัตต์) และคู่มือเริ่มต้นใช้งานฉบับย่อ
รุ่น Echo Dot 3rd Generation –  2018

Buy Now